Khác với một số cơ sở giặt là sẽ thu phí tẩy điểm (tính giá theo số lượng và diện tích vết bẩn), Paris Laundry xem việc tẩy vết bẩn là một phần không thể thiếu của quá trình giặt khô. 

Ngay khi nhận đồ tại quầy, lễ tân sẽ kiểm tra quần áo của bạn kỹ càng, ghi chú lại các lưu ý về vết bẩn, hoặc các chi tiết đặc biệt,… trước khi phân loại trang phục vào các giỏ riêng biệt (có mã code đi kèm cho từng món).

Trước khi tiến hành quá trình giặt khô, chuyên viên giặt là sẽ kiểm tra kỹ mác giặt là và bề mặt trang phục thêm lần nữa. Đó cũng chính là lúc các vết bẩn được xử lí. Sử dụng máy tẩy chuyên dụng của Ý, với con mắt tinh tường và tay nghề dày dạn kinh nghiệm, các chuyên viên không những xử lý được các vết bẩn hiển hiện, mà còn phát hiện được cả những vết ố tiềm tàng.

Quy tắc chung của quá trình này là: Ưu tiên bảo toàn chất liệu thay vì bằng mọi giá cố đánh bay vết bẩn. Bởi lẽ, nếu sử dụng chất tẩy quá mạnh, vết bẩn sẽ mờ đi hơn, thỏa mãn thị giác khách hàng, tuy nhiên, sâu bên trong sợi vải, kết cấu đã bị phá vỡ, dễ dính bẩn và thủng rách.

Sau khi vết bẩn được xử lý, quần áo sẽ được giặt khô. Dung môi tồn dư trong quá trình tẩy cũng sẽ được xả sạch trong quá trình này vì nếu không lượng dung môi này có khả năng tạo thành các vết bẩn mới. Đây là lúc quá trình tẩy bẩn mới thực sự hoàn tất. 

Mỗi ngày, Paris Laundry tiếp nhận và xử lý  khoảng 50 trang phục cần tẩy bẩn do thức ăn, đồ uống, bụi bẩn, mực bút bi, makeup, sơn móng tay… Cách tốt nhất để giúp các chuyên viên Paris Laundry xử lý vết bẩn hiệu quả hơn là:

1. Nhớ được nguồn gốc vết bẩn từ đâu.

2. Không tự xử lý trước với nước hay bất cứ chất tẩy nào.

3. Mang đến Paris Laundry để các chuyên gia xử lý. VIệc xử lý sẽ có kết quả tốt hơn nếu vết bẩn được xử lý trong vòng 2 ngày kể từ lúc xuất hiện.

Paris Laundry – Giặt là kiểu Pháp với mức giá Việt.