1. Đồ da

Những năm gần đây, đồ da đã không còn xa lạ và trở thành một trong những món đồ thời trang không thế thiếu của nhiều người. Phần lớn, đồ da đều là những sản phẩm đắt tiền nên việc bảo quản và làm sạch cũng không hề đơn giản.
 

2. Đồ dạ

Áo khoác dạ là món đồ thời trang được khá nhiều cô gái ưa chuộng. Đặc biệt là những nơi có thời tiết lạnh. Vì áo khoác dạ có khả năng giữ ấm và nét đẹp trang trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản và giặt tẩy đối với đồ vải dạ.
 

3. Đồ len

Len là chất liệu khá phổ biến trong đời sống nhưng không phải ai cũng biết cách giặt giũ và bảo quản đúng cách. Do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị nhăn, sờn, co rút và nhão. Nên khá nhiều người thường chọn phương pháp giặt khô đối với đồ len.
 

4. Đồ lông thú

Giống như đồ da, len, dạ, đồ lông thú cũng có rất nhiều điều cần phải lưu ý khi giặt. Đồ lông thú gồm hai loại là lông tự nhiên (lông cừu, lông bò,…) và lông nhân tạo. Dù là loại lông nào thì cũng được khuyến nghị giặt khô.
 

5. Đồ lụa tơ tằm

 

Lụa, tơ tằm là hai chất liệu mỏng và đặc biệt rất dễ bị giãn, co rút khi tiếp xúc với nước và nhiệt độ hoặc chất tẩy không đúng. Chính vì vậy, cách làm sạch đồ lụa và tơ tằm tốt nhất là mang đi giặt khô để đảm bảo giữ được độ bóng, độ mềm của chất liệu vải. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không tiện và muốn giặt tại nhà thì tốt nhất bạn nên giặt tay.
 
? Với những chất liệu đắt tiền và khó vệ sinh bạn nên mang ra tiệm để được hỗ trợ xử lý tốt nhất nhé.
———————————————

?? Paris Laundry – Đẳng cấp trên từng ly áo ??

? 36 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ 0978 402 568
⌚️ Open: 8AM – 8PM (Monday to Saturday); 9AM – 6PM (On Sunday)
? 65 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
☎️ 0982 560 466
⌚️ Open: 8AM – 8PM (Monday to Saturday); 9AM – 6PM (On Sunday)

☎️ Hotline: 0986 149 186 ☎️