Với phụ nữ: Để hạnh phúc bên một người đàn ông, bạn phải hiểu anh ta nhiều hơn và yêu anh ta ít đi. Với đàn ông: Để hạnh phúc bên một người phụ nữ, bạn phải yêu cô ấy thật nhiều và đừng cố hiểu cô ấy.
Paris Laundry xin gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với một nửa thế giới, xin chúc các bà, các mẹ, các chị, các em và các bạn gái một ngày nhiều niềm vui, ý nghĩa và luôn xinh đẹp, yêu đời.
Để đem đến niềm vui nhân đôi cho các quý cô trong ngày 8/3, Paris Laudry xin dành tặng tới quý khách hàng các ưu đãi lớn bao gồm 30% cho khách hàng nữ đầu tiên, 20% cho 5 khách hàng nữ tiếp theo và 10% cho toàn bộ khách hàng nữ đến và sử dụng dịch vụ giặt là của Paris Laudry.
Paris Laudry xin kính chúc toàn thể quý khách hàng nữ luôn toả sáng và tự tin trong những bộ quần áo được chăm sóc đặc biệt từ chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ giặt là Pháp cao cấp.
Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để Paris Laudry giúp bạn trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong ngày của chính mình nhé.
———
On this International Women’s Day, remember that as a woman, all life spring from you. So look at the world and smile. For without you, there would be no life.
Paris Laundry would like to wish joy to the half of the world on International Women’s Day, wish all grandmothers, mothers, sisters, children and girlfriends a day full of joy, meaningful and always beautiful and loving life.
Paris Laudry would like to give you special promotion that including 30% for the first woman customer, 20% for the next 5 women customers and 10% for all women customers who come and use the laundry service of Paris Laudry on March 8
Paris Laudry wish all customers to always shine and be confident in their clothes which is specially cared by experts in the field of high-class French laundry services.
Come to us quickly Paris Laundry will help you become the most beautiful woman on your own day.
——-
?? Paris Laundry – Đẳng cấp trên từng ly áo ??
? 36 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ 0978 402 568
⌚️ Open: 8AM – 8PM (Monday to Saturday); 9AM – 6PM (On Sunday)
? 65 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
☎️ 0982 560 466
⌚️ Open: 8AM – 8PM (Monday to Saturday); 9AM – 6PM (On Sunday)
☎️ Hotline: 0986 149 186 ☎️
 
 
 

Chuyen gia giặt khô là hơi dịp đặc biệt giatla giặt hấp giặt khô giặt khô chuẩn Pháp giá Việt giặt khô là hơi chuẩn Pháp giặt là giặt là cao cấp giặt là chuẩn Pháp giặt là hàng hiệu giặt là lụa tơ tằm giặt là quận Hai Bà Trưng giặt là quận Hoàn Kiếm giặt là quận Tây Hồ giặt là trang phục thể thao giặt là váy cưới giặt là đồ hiệu giặt là đồ tập gym giặt đồ hiệu cao cấp gấu bông gối hàng hiệu khăn trải bàn khử khuẩn kiến thức về các loại vải ký kết laundry Paris Laundry Paris Laundry cấp các dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp tại khu vực trung tâm Hà Nội rèm sinh nhật sofa thảm từ điển trang phục đám cưới