Giặt đồ hàng hiệu cao cấp

Giặt đồ hàng hiệu cao cấp

Đối với những người đam mê và sành sỏi về thời trang thì việc tìm một nơi uy tín để chăm sóc quần áo quan trọng không kém gì việc tìm mua chúng. Dù bỏ ra rất nhiều công sức, tiền của để sở hữu bộ trang phục hàng hiệu đắt tiền ưng ý, nhưng chỉ một chút sơ sểnh, chăm sóc không đúng cách sẽ khiến chúng bị co, giãn mất phom dáng, loang màu, bong các phụ kiện đính kèm… Chính vì thế, khách hàng luôn cần đến nhà cung cấp dịch vụ giặt là chuyên nghiệp với những chuyên gia làm sạch hàng đầu để giúp họ chăm sóc và bảo quản những món đồ giá trị đó.

Giặt là đồ hiệu  

Giặt khô là quy trình giặt trong môi trường lỏng phi nước, nghĩa là giặt bằng các thiết bị chuyên dụng (máy giặt khô). Dùng dung môi không phân cực để hòa tan những chất bẩn trên vải, quần áo mà đa phần chúng là các chất không phân cực. Do bản chất giống nhau cùng không phân cực nên chất bẩn tan được vào trong dung môi một cách nhanh chóng, làm sạch vết bẩn mà không làm tổn hại đến vải, quần áo. Paris Laundry với phương châm “giặt là chuẩn Pháp với mức giá Việt”, cung cấp dịch vụ giặt là đồ hiệu tới khách hàng, với công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tiêu chuẩn 5 sao, cam kết chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ giặt là đồ hiệu của Paris Laundry ở những thông tin dưới đây:
  • Bước 1: Bộ phận lễ tân tiếp nhận sản phẩm, phân loại theo chất liệu và màu sắc.
  • Bước 2: Xử lý cục bộ các vết bẩn bằng sản phẩm chuyên dụng.
  • Bước 3: Đưa sản phẩm vào máy giặt khô, chọn quy trình giặt phù hợp với chất liệu, màu sắc sản phẩm.
  • Bước 4: Cho máy chạy tự động theo quy trình.
  • Bước 5: Kết thúc quy trình giặt, lấy sản phẩm ra khỏi máy, kiểm tra nếu đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng, sẽ bàn giao cho bộ phận là.
  • Bước 6: Bộ phận là là từng sản phẩm bằng phương pháp thủ công nhằm đảm bảo tối đa phom dáng của sản phẩm.
  • Bước 7: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói.
  • Bước 8: Bọc gói sản phẩm và bàn giao cho bộ phận trả hàng.

Giặt là đồ hiệu

Các sản phẩm khuyến cáo cần phải giặt khô là: sản phẩm có nguồn gốc từ len, tơ tằm tự nhiên, băng lông, da và một số sản phẩm đặc biệt khác. Thời gian qua, Paris Laundry vô cùng tự hào khi được khách hàng gửi gắm chăm sóc các bộ trang phục đắt tiền của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới như: Louis Vuitton, Chanel, Burberry, Hermès, Saint Laurent, Versace, Prada, Dior, Gucci, Lanvin, Fendi, Amiri… Nhiều khách hàng tâm sự, từ khi có Paris Laundry chăm sóc mà trang phục luôn tươi mới, đẹp đẽ như khi mới mua về khiến họ tự tin, thoải mái hơn hẳn.

Các đồ hiệu của khách hàng gửi gắm Paris Laundry chăm sóc!

Liên hệ giao nhận/ Delivery