Thư của Nhà sáng lập

Ngài Jean-Noel Poirier - Nguyên đại sứ Pháp tại Việt Nam

Quý khách hàng thân mến!

Suốt nhiệm kỳ đại sứ của mình tại Việt Nam, tôi đã hàng trăm lần trải nghiệm dịch vụ giặt khô ở Hà Nội. Mặc dù ở đây, dịch vụ này khá phổ biến, nhưng theo tôi thấy, chưa có bất kỳ cơ sở nào đạt tiêu chuẩn như ở Châu Âu… hay ít nhất, là hiểu được tiêu chuẩn đó.

Là một người sinh ra và lớn lên ở Paris, tôi và các cộng sự dĩ nhiên hiểu rất rõ thế nào là giặt là tiêu chuẩn Châu Âu:

Chúng tôi biết rõ cần sử dụng những loại máy móc nào, quy trình ra sao để cho ra được những sản phẩm giặt là đúng chất lượng.

Chúng tôi cũng nắm rõ các kiến thức về hóa chất, hoạt tính và hiệu quả phù hợp từng sản phẩm, vết bẩn. Trên hết, tính an toàn của hóa chất đối với sức khỏe người mặc là mối quan tâm hàng đầu.

Với tình yêu dành cho Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng – nơi tôi sinh sống và làm việc hơn 10 năm qua, tôi và các cộng sự của mình khao khát tạo nên một thương hiệu giặt là với dịch vụ đạt chuẩn Châu Âu.

Đó là lí do Paris Laundry ra đời, với sứ mệnh giữ gìn, tôn vinh những giá trị nghệ thuật, giá trị thời trang của những trang phục cao cấp, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới và từ các nhà thiết kế tài năng tại Việt Nam.

Trân trọng!

Jean-Noel Poirier

Liên hệ giao nhận/ Delivery