Giặt khô là quá trình trình sử dụng hóa chất dung môi khác so với nước để làm sạch quần áo và sợi dệt may. Dung môi thường được sử dụng thường là tetrachloroethylene (perchloroethylene), trong ngành công nghiệp gọi là perc hoặc PERC hoặc dung môi gốc muối hữu cơ Hydrocacbon. Nó được sử dụng để làm sạch các loại vải tinh tế mà máy giặt và sấy thông thường không làm được.
 

Vì sao nên giặt khô?

– Một số loại vải rất nhạy cảm với nước ví dụ như quần áo nhuộm chất gốc nước ( loại thuốc nhuộm mà dung môi chính là nước) rất dễ bị phai màu khi giặt trong nước và bám màu lên quần áo khác sáng màu hơn. Với những loại chất liệu này nên giặt khô hoặc giặt tay thường để đảm bảo độ bền của quần áo khi sử dụng
 
– Giặt thường khiến vải dễ co rút, một số loại chất liệu chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm,… do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.
 
– Giặt khô mang đến sự hoàn hảo cho chất liệu vải và giúp giữ chất lượng và hình dáng đồ giặt như ban đầu. Trong thực tế, để tạo kiểu dáng, giữ nếp và độ cứng của các loại quần áo mới, người ta thường phủ một lớp “hồ” đặc biệt.
 
Một số loại quần áo bạn nên sử dụng phương pháp giặt khô như: Các loại áo khoác da, quần áo dạ, quần áo lông vũ,..Tuy nhiên bạn không nên chọn mua những quần áo chỉ giặt khô hãy tham khảo những phương pháp giặt thay cho giặt khô để đảm bảo sức khỏe cho bạn gia đình.
 
Ngoài ra bạn có thể mang đến Paris Laundry để chuyên gia của chúng tôi xử lý và tiết kiệm được thời gian hơn.
Dịch vụ Giao nhận tại nhà vẫn sẽ hoạt động hàng ngày sẵn sàng để phục vụ quý khách.
———————————————

🇫🇷 Paris Laundry – Đẳng cấp trên từng ly áo 🇫🇷

🌏 36 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️ 0978 402 568
⌚️ Open: 8AM – 8PM (Monday to Saturday); 9AM – 6PM (On Sunday)
🌏 65 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
☎️ 0982 560 466
⌚️ Open: 8AM – 8PM (Monday to Saturday); 9AM – 6PM (On Sunday)

☎️ Hotline: 0986 149 186 ☎️