Được đánh giá là mảnh đất phong thuỷ tốt lành, khu vực tây Tây Hồ sẽ được quy hoạch để trở thành trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội trong tương lai gần. Nơi đây quy tụ hàng loạt chung cư cao cấp gồm Ciputra Tây Hồ, Sunshine Riverside, D’El Dorado, Embassy Garden, Kosmo, UDIC Westlake… Đây cũng là nơi có đông đảo cộng đồng người nước ngoài và những người có thu nhập cao lựa chọn để an cư. Điểm chung của những cư dân này là luôn tìm kiếm những dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp và uy tín.

Với mục đích đem đến sự thuận tiện cho các cư dân đặc biệt, để họ không phải di chuyển quá xa mà vẫn có thể trải ngiệm dịch vụ giặt khô cao cấp chuẩn Pháp, thương hiệu Paris Laundry đã mở cơ sở tại 65 Võ Chí Công (cạnh cây xăng Võ Chí Công).

Là tâm huyết của nguyên Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Jean-Noel Poirier, Paris Laundry ra đời năm 2019 đã mang đến một tầm cao mới cho dịch vụ giặt là tại Hà Nội khi tiên phong xây dựng theo mô hình tiệm giặt là 5 sao với tiêu chuẩn hàng đầu tại Paris.

Paris Laundry quy tụ đội ngũ gồm chuyên gia Pháp hàng đầu trong lĩnh vực giặt khô cùng dây chuyền, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu cũng như các hoá chất giặt, tẩy, làm sạch chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường, đem đến một dịch vụ giặt khô đẳng cấp làm hài lòng các vị khách am hiểu và khó tính nhất.

Bạn có thể ghé qua Paris Laundry 65 Võ Chí Công, quận Tây Hồ bất cứ lúc nào trong giờ làm việc của chúng tôi từ 8h-18h các ngày trong tuần. Hoặc gọi điện vào hotline 0982 560 466 để được tư vấn về các dịch vụ của Paris Laundry.Lý do bạn nên chọn Paris Laundry 65 Võ Chí Công, quận Tây Hồ

  • Tiết kiệm thời gian, nhất là khi bạn sinh sống và làm việc tại Tây Hồ.
  • Dịch vụ đa dạng, phong phú với mức giá cạnh tranh, phương châm của chúng tôi là: Giặt là chuẩn Pháp với mức giá Việt Nam!
  • Đem lại những trải nghiệm mới mẻ về giặt khô cao cấp chuẩn 5 sao.
  • Tránh bị hỏng quần áo, nhất là những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền.
  • Giữ quần áo luôn thơm, mới, phẳng phiu, giúp diện mạo của bạn luôn hoàn hảo.