Chắc hẳn ai cũng lưu giữ trong tủ những bộ đồ đặc biệt, chỉ dành mặc trong những dịp đặc biệt – những thời khắc ghi dấu đáng nhớ và mang lại những xúc cảm khó phai. Việc giặt giũ, giữ gìn lại càng cần chú trọng.

Đó có thể không phải là bộ trang phục đắt tiền nhất, vì giá trị tinh thần của món đồ đó đã vượt lên trên cả giá trị vật chất của nó – những bộ đồ đã đồng hành cùng họ chứng kiến những thời khắc quan trọng trong cuộc sống – kết hôn, thôi nôi em bé, khởi nghiệp, ký kết hợp đồng, hợp tác với đối tác,…

Những bộ đồ vest cắt may tỉ mỉ, những chiếc đầm dài kiểu cách, hay những chiếc áo bồng bềnh,… nhiều khi, sau khi được mặc lên người, chủ nhân lại cất lại trong tủ mà không muốn giặt chúng. Dường như họ sợ rằng, việc giặt sạch món đồ cũng ít nhiều khiến những kỷ niệm đó bị phôi phai.

Không ít vị khách của Paris Laundry đã chia sẻ rằng họ muốn giữ nguyên món đồ mà không giặt giũ gì vì muốn giữ lại không khí đặc biệt của sự kiện đã qua. Nhiều người khác thì hỏi han rất kỹ về quá trình làm sạch trang phục của Paris Laundry.

Hiểu được sự lo lắng đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Paris Laundry luôn chăm sóc cẩn trọng từng món đồ của khách theo một quy trình tiêu chuẩn châu Âu. Quá trình giặt là và làm sạch tại Paris Laundry không những giúp bạn lưu giữ kỷ niệm tốt hơn mà còn giúp tuổi thọ trang phục tăng lên, giúp bạn luôn sẵn sàng cho một dịp đặc biệt sắp tới.

Và hơn cả, đối với Paris Laundry, mỗi lần bạn ghé thăm đều là một dịp đặc biệt.