Để mọi món đồ gửi giặt được chăm sóc hoàn hảo nhất, việc trao đổi rõ ràng và kết nối với đội ngũ giặt khô chính là yếu tố chủ chốt giúp bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Hãy tham khảo 5 gợi ý sau tới từ Paris Laundry để có những trải nghiệm giặt khô đúng chất Pháp tuyệt hảo nhất:

Hãy nhớ luôn đọc nhãn giặt là

Với những item không có nhãn, Paris Laundry sẽ căn cứ vào chất liệu, thử phai màu để chọn chương trình giặt phù hợp nhất.

Đừng cố gắng tự loại bỏ các vết bẩn

Cố gắng tự loại bỏ các vết bẩn bằng mọi cách trong nhiều trường hợp là điều bất khả thi. Thay vì cố chấp tự thử tẩy vết bẩn ở nhà bằng bất kỳ loại thuốc tẩy nào bạn tìm được, hãy liên hệ hotline 0986 149 186 để yêu cầu hỗ trợ tư vấn từ Paris Laundry. Chúng tôi hoàn tư vấn miễn phí và chỉ có thể đưa ra phương án khi bạn chưa làm gì quá muộn.

Nhớ rõ vết bẩn đến từ đâu

Luôn nhớ rõ nguyên nhân gây nên vết bẩn và trao đổi với lễ tân về nguyên nhân. Điều này sẽ giúp các chuyên viên giặt là nhanh chóng nắm bắt được các thành phần đang bám dính trên quần áo của bạn, từ đó chọn lựa được dung môi thích hợp để hoà tan các chất bẩn, loại bỏ khỏi vải vóc.

Trong trường hợp không tìm ra nguyên nhân vết bẩn, chuyên viên giặt là sẽ tiến hành thử chọn các dung môi và điều này sẽ mất thời gian hơn, khó triệt để hơn để làm sạch vết bẩn.

Hãy để tâm đến khuy áo và phụ kiện trang trí

Hãy để tâm đến tất cả các khuy áo hoặc bất kỳ phụ kiện trang trí trên trang phục gửi giặt. Điều này sẽ giúp bảo vệ các phụ kiện này tối đa. Có vô số các phụ kiện và khuy được thiết kế ở những khu vực không dễ nhận thấy. Nếu không được bảo vệ trước khi giặt, các phụ kiện này sẽ có nguy cơ cao rơi vỡ, hỏng hóc. Thậm chí là các mảnh vỡ sẽ gây xước, rách toạc bề mặt trang phục.

Tại Paris Laundry, mọi trang phục sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí có khuy và phụ kiện. Đối với riêng khuy áo, Paris Laundry sẽ bọc bằng giấy bạc, giúp những chiếc khuy không bị bung vỡ khi giặt khô, bảo toàn bề mặt vải của món đồ.

Đừng ngại đưa ra những yêu cầu đặc biệt

Mọi đồ gửi giặt tại Paris Laundry đều được giặt với quy trình 5 bước theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nếu có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào, đừng ngại trao đổi với chúng tôi khi gửi giặt. Với mục tiêu luôn hướng tới cá nhân hoá quá trình trải nghiệm dịch vụ, Paris Laundry sẽ luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu riêng tư nhất của bạn.

Với những bí quyết trên, bạn sẽ có một trải nghiệm giặt khô tuyệt vời và quần áo luôn sạch sẽ và tươi mới. Hãy áp dụng và trải nghiệm ngay nhé!