Điều đầu tiên mà người ta nhớ đến Divo Tùng Dương chính là giọng hát mê hoặc đầy ma lực. Còn điều ấn tượng thứ hai về Tùng Dương chính là phong cách thời trang độc đáo, cá tính cả trên sân khấu lẫn đời thường với những bộ trang phục lạ mắt, cầu kỳ, được lựa chọn công phu và hẳn là rất rất đắt tiền.

Và đoán xem, Tùng Dương đã nhờ đến thương hiệu nào để chăm sóc những bộ trang phục ấn tượng làm nên thương hiệu một fashionisto trong lòng người hâm mộ? Chính là Paris Laundry bạn nhé.

“Các bộ trang phục của ca sĩ Tùng Dương thường rất kiểu cách và khó xử lý. Khi gửi đồ tại đây, anh cũng lưu ý chúng tôi cần cẩn thận vì các đồ này thường dễ phai màu, bong sơn hoặc phụ kiện đính trên trang phục dễ rơi rụng” – Baptiste Roux, Giám đốc sản xuất của Paris Laundry , cánh tay phải của Nhà sáng lập Jean-Noel Poirier chia sẻ.

Nhưng nói vậy đề thấy là Paris Laundry luôn trân trọng và cẩn thận với trang phục của khách hàng thế nào, chứ khó đến đâu chúng tôi cũng có thể giải quyết được hết.

Tùng Dương đã tin tưởng chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy đến và tự mình trải nghiệm dịch vụ GIẶT LÀ CHUẨN PHÁP VỚI MỨC GIÁ VIỆT NAM của Paris Laundry ngay hôm nay bạn nhé.